Bàn về màu sắc hoa

Mùa hoa nở: Một sai lầm lớn mà nhiều người làm vườn làm ra là chỉ mua những gì họ thấy nở ở trung tâm vườn vào mùa xuân. Vườn của họ kết thúc trông đáng yêu vào mùa xuân và đầu mùa hè, nhưng thiếu màu sắc trong phần còn lại của mùa hè và mùa thu. Vườn hoa cân bằng có khoảng một phần ba số cây của nó nở trong bất kỳ thời điểm nào.


Chia mùa hoa tươi của bạn thành thứ ba (hoặc thứ tư, nếu bạn sống trong một mùa phát triển dài) và chọn cây trồng nở trong mỗi phần của mùa. Thăm trung tâm vườn vào giữa đến cuối mùa hè để những cây trồng hấp dẫn nở rộ trong những mùa đó


Màu sắc và hình dạng hoa: Người làm vườn thường làm cho hoa màu được ưu tiên hàng đầu khi quyết định mua cây nào. Các chủ đề phổ biến trong vườn bao gồm các khu trồng hoa đơn, chẳng hạn như vườn ươm trắng, phấn mềm, màu của hộp bút màu sáng, hoặc họa tiết để phù hợp với màu sắc ngôi nhà của bạn. Mặc dù bạn thực sự không thể sai lầm trong pha trộn màu sắc hoa, một số sắc thái tự nhiên đi cùng nhau.


Các bánh xe màu, bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng cung cấp nghệ thuật tại địa phương của bạn, cho thấy cầu vồng như một vòng tròn các lát màu. Phù hợp bánh xe màu, như màu đỏ, xanh lá cây, cam và xanh dương, màu tím và màu vàng bổ sung cho nhau. Màu sắc hình thành tam giác trên bánh xe màu, chẳng hạn như xanh dương, xanh lá cây vàng và tím đỏ, cũng có kết hợp tốt. Một màu duy nhất (như màu đỏ) có nhiều màu sáng hơn và màu sẫm hơn (như màu hồng và đỏ tươi) trong gia đình và kết hợp những điều này làm cho các vườn hoa một màu thú vị hơn.


Màu đỏ, vàng và cam - được gọi là màu nóng - nhảy ra khỏi cảnh quan và có thể xuất hiện gần hơn. Màu xanh, xanh lá cây và tím - được gọi là màu mát - hòa lẫn vào trong vườn và nhìn xa hơn. Sử dụng các màu này để đạt được hiệu ứng nhất định. Màu sắc mát mẻ trong một khu vườn nhỏ có thể làm cho nó xuất hiện lớn hơn, ví dụ, trong khi màu nóng thu hút nhiều sự chú ý đến các khu trồng cây đường phố. Trắng cũng nổi bật trong cảnh quan, đặc biệt là trong ánh sáng mờ và hữu ích cho việc trồng hoa nhiều màu sắc để làm sáng hoặc vừa phải hỗn hợp. Coi thêm hoa sinh nhật đây

Chủ đề:hoa sinh nhật - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn